Sẽ có ‘Đại lộ tình yêu’ ở TP.HCM?

11/8/2016 3:09:35 PM

(Thế giới sắc đẹp) Thay vì lượn lờ trên những con đường tình yêu bất đắc dĩ, nhiều người trẻ đã lên kế hoạch tỉ mẩn cho một Valentine khác biệt khi vừa nghe thông tin rò rỉ về một đại lộ tình yêu sắp mở tại TP.HCM

(Thế giới sắc đẹp) Thay vì lượn lờ trên những con đường tình yêu bất đắc dĩ, nhiều người trẻ đã lên kế hoạch tỉ mẩn cho một Valentine khác biệt khi vừa nghe thông tin rò rỉ về một đại lộ tình yêu sắp mở tại TP.HCM

 Bất-đắc-dĩ với đường tình yêu tự phát

Mặc dù không có những quảng trường rợp bóng chim bồ câu hay bờ sông lả tả cánh hoa rơi, Valentine của các bạn trẻ Việt Nam từ trước đến nay không vì thế mà thiếu đi những“con đường tình yêu”.

Tuy không được công nhận chính thức, nhưng các cung đường như cầu Thủ Thiêm, đường Hàn Quốc ở khu Nam Sài Gòn (TP. HCM), đường Thanh Niên (Hà Nội) hay con đường thơ mộng dọc bờ sông Hàn (Đà Nẵng) từ lâu đã trở thành điểm-hẹn-hò-lý-tưởng và bất-đắc-dĩ của các bạn trẻ.

Sẽ có ‘Đại lộ tình yêu’ ở TP.HCM?

 Đường Thanh Niên - một trong những con đường tình yêu tự phát ở Hà Nội

Lý tưởng vì đây là các đoạn đường khá vắng vẻ, không ảnh hưởng đến giao thông khi tụ tập. Nơi đây còn khá riêng tư và khung cảnh hữu tình với những hàng cây, bờ sông gió lộng…

Tuy nhiên, không ít cặp đôi chia sẻ, họ phải bất đắc dĩ chọn những điểm hẹn này vì điều kiện không mấy an toàn luôn rình rập nhiều lúc cũng ảnh hưởng đến cảm xúc.

Lần đầu có nơi dành riêng cho các cặp đôi

Chỉ với 4 chữ thôi - “Đại Lộ Tình Yêu”chính là câu trả lời, và cũng là điều đảm bảo để bạn có một Valentine thật khác. Bởi thế, thông tin Đại Lộ Tình Yêu sắp được xây dựng tại Sài Gòn đã khiến các cặp đôi sốt ruột mong ngóng.

Những chàng trai đang ấp ủ kế hoạch tỏ tình với người ấy sẽ có cơ hội tạo nên ký ức có-một-không-hai trong không gian cực lãng mạn. Các bạn gái muốn “bật đèn xanh” cũng sẽ được tiếp thêm sức mạnh khi cùng hòa vào không khí tràn ngập tình yêu.

Sẽ có ‘Đại lộ tình yêu’ ở TP.HCM?

 Đưa người ấy đến không gian lãng mạn của Đại Lộ Tình Yêu cũng là một món quà thú vị cho ngày Valentine sắp tới

Tuyệt vời nhất là cơ hội để lại dấu ấn trên con đường này được công khai dành cho tất cả các bạn trẻ khi tham gia cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu”.

Bạn có thể tham gia trực tiếp trên facebook “Closeup Vietnam” để tỏ tình cùng người ấy theo cách sáng tạo và độc đáo nhất.Hoặc ghé đến các “Trạm bày tỏ - Love Station” đặt rải rác trong thành phố, mọi hoạt động sẽ được BTC ghi lại và tự động gửi đến cuộc thi.

Sẽ có ‘Đại lộ tình yêu’ ở TP.HCM?

Chỉ có 99 cặp đôi được trở thành người đầu tiên ghi dấu trên Đại Lộ Tình Yêu

Phần thưởng của các cặp đôi chiến thắng không chỉ là in dấu tay đầu tiên lên Đại Lộ Tình Yêu, mà còn để lại “dấu ấn” khi có cơ hội cho người ấy biết bạn yêu nửa kia đến dường nào. Còn chờ gì nữa, nếu không thể hiện tình cảm bây giờ, thì sẽ là lúc nào?

Cuộc thi “Khắc yêu thương trên Đại Lộ Tình Yêu” diễn ra từ 9/1 - 9/2/2014 trên Facebook Closeup Vietnam: www.facebook.com/closeupvn.page

Hãy gửi đoạn clip bày tỏ tình yêu của bạn để có cơ hội giành lấy một vị trí trong mơ khắc tên của cả hai trên Đại Lộ Tình Yêu trong mùa Valentine 2014. Cơ hội cũng sẽ dành cho các cặp đôi có màn tỏ tình thú vị nhất trong các “Trạm bày tỏ - Love Station” tại:

-    TP.HCM: Galaxy Nguyễn Du; Megastar Hùng Vương
-    Đà Nẵng: Megastar Vinh Trung
-    Hà Nội: Megastar Vincom Center Bà Triệu

Q.Viễn

Nguồn 2sao.vn