Năm nay, Valentine của các chòm sao sẽ thế nào?

12/4/2017 6:52:57 AM

Thế giới sắc đẹp - Điều gì đang chờ đợi 12 chòm sao trong mùa Valentine năm nay?

Vì tháng 2 là tháng ngắn nhất trong năm vậy nên bạn cần nắm bắt từng thời khắc và cơ hội trong tháng này nếu không nó sẽ trôi đi rất nhanh. Trong tháng này sẽ có 2 thiên thực diễn ra và mỗi chòm sao lại cảm nhận hiện tượng này khác nhau. Valentine năm nay nằm ở giữa 2 thiên thực. Vậy nên dưới đây là những gì đang chờ đợi 12 chòm sao trong mùa Valentine này.

nam nay, valentine cua cac chom sao se the nao? - 1

Bạch Dương – Aries (21/3 - 20/4); Kim Ngưu – Taurus (21/4 - 21/5); Song Tử – Gemini (22/5 - 21/6); Cự Giải – Cancer (22/6 - 23/7); Sư Tử – Leo (24/7 - 23/8); Xử Nữ – Virgo(24/8 - 23/9); Thiên Bình – Libra (24/9 - 23/10); Bọ Cạp – Scorpio (24/10 - 22/11); Nhân Mã – Sagittarius (23/11 - 21/12); Ma kết – Capricornus (22/12 - 20/1); Bảo Bình – Aquarius (21/1 - 19/2); Song Ngư – Pisces (20/2 - 20/3).

Bạch Dương

Dạo gần đây bạn đang cố sống thật chất nhưng nguyệt thực ở chòm sao Sư Tử vào ngày mùng 10 sẽ làm thay đổi điều đó.

Bạn sẽ phải suy nghĩ lại về những gì đang mang lại niềm vui cho mình, những người bạn đang giao du và những dự án sáng tạo mà bạn đang theo đuổi.

Nếu như bạn đã có kế hoạch Valentine cho mình rồi thì hãy chuẩn bị tâm lí vì nó có thể sẽ không đi đúng như bạn tính ban đầu. Thậm chí nếu bạn không có kế hoạch nào bây giờ thì thiên thực sẽ khiến bạn phải bận tâm đến nó.

Kim Ngưu

Thiên thực đầu tiên ở chòm sao Sư Tử trong tháng này sẽ tác động đến khu vực gia đình và bạn bè của bạn. Vậy nên bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến cuộc sống gia đình và những người bạn thân mà bạn bấy lâu nay vẫn tránh né.

Và vì Sư Tử là một chòm sao của sự kịch tính nên rắc rối và căng thẳng có thể đạt đến đỉnh điểm trong thành viên gia đình hay bạn cùng phòng. Tệ nhất là nó có thể kéo theo một vài chuyển biến tiêu cực.

nam nay, valentine cua cac chom sao se the nao? - 2

Nhưng Kim Ngưu đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần linh hoạt hơn một chút và ngày Valentine sẽ trở thành ngày khiến bạn hiểu giá trị của sự bớt đi tính cứng đầu.

Song Tử

Thật may mắn cho Song Tử là vào ngày bạn chịu ảnh hưởng của thiên thực ở Sư Tử thì lục phân vị từ sao Kim và sao Thủy cũng tác động đến bạn.

Điều này có nghĩa nếu như bạn đã tránh một cuộc đối thoại nào đó từ lâu thì khi đạt đến đỉnh điểm vào ngày 10 tháng 2, bạn sẽ có 2 chòm sao trên kia bên bạn và ủng hộ bạn.

Điều này sẽ làm cuộc sống bạn thêm rực rỡ và ngày Valentine của bạn sẽ nhận được giúp đỡ từ bạn bè rất nhiều.

Cự Giải

Nguyệt thực sẽ làm bạn mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác vậy nên Valentine năm nay bạn nên ở nhà, nằm cuộn tròn trên giường và chăm sóc cho bản thân.

nam nay, valentine cua cac chom sao se the nao? - 3

Điều này cũng có lợi cho tình hình tài chính của bạn tháng này nữa vì khả năng trong dài hạn bạn sẽ phải đặt kế hoạch tài chính kĩ lưỡng hơn.

Sư Tử

Tháng này bạn sẽ phải trải qua những thay đổi lớn về con người mình do ảnh hưởng của thiên thực lên chòm sao của bạn vào ngày mùng 10.

Thiên thực luôn mang đến sự thay đổi và khi nó xảy đến với chính chòm sao của bạn thì bản thân bạn chính là người thay đổi.

Hãy sẵn sàng cho những điều mới mẻ trong con người mình và có lẽ hãy chuẩn bị cho một mùa Valentine hoàn toàn lạ lầm với bạn từ trước đến giờ.

Xử Nữ

Tháng này bạn sẽ rất may mắn vì thiên thực sẽ không gây quá nhiều ảnh hưởng điên rồ đến chòm sao của bạn.

Có được điều này là nhờ sao Thủy chiếu mệnh của bạn kết hợp với sao Kim để mang đến cho bạn sự yên bình.

Là một Xử Nữ đích thực, bạn sẽ có xu hướng dành cả ngày sắp xếp cuộc sống của mình, ổn định tinh thần và trở nên điềm đạm hơn.

Bạn hãy tiếp xúc với người mình yêu nhiều hơn để họ cũng có cảm giác yên bình giống như bạn. Và nếu người yêu bạn định hủy kế hoạch ngày Valentine thì cũng hãy cố hiểu cho họ.

Thiên Bình

Cũng giống các cung hoàng đạo khác, bạn cũng sẽ gặp nhiều thay đổi trong tháng này và sẽ có cho mình một nhóm bạn thân mới.

nam nay, valentine cua cac chom sao se the nao? - 4

Nhờ thiên thực, bạn sẽ biết được ai là người bạn có thể chia sẻ đời sống cá nhân của mình và ai thì không. Bạn là người tạo nên cuộc sống của chính mình nhưng thiên thực tháng này sẽ giúp bạn nhìn ra ai là người bạn không muốn tồn tại trong cuộc sống của mình nữa.

Bạn có thể mong chờ tình yêu trong mùa Valentine này nhưng sẽ có lợi cho bạn hơn nếu bạn dành thời gian này để tập trung vào những dự án sáng tạo của mình.

Bọ Cạp

Nguyệt thực mùng 10 sẽ làm lộ một số thông tin bí mật về công việc và sự nghiệp của bạn. Uy tín làm việc của bạn sẽ thay đổi, có thể tốt, có thể xấu. Bạn có thể biết được vài thông tin mà sẽ thay đổi quan điểm của bạn về công việc của mình.

Những sự thay đổi này sẽ chiếm nhiều suy nghĩ của bạn và Valentine có thể là điều cuối cùng bạn nghĩ đến. Nhưng bạn có thể dành ra vài phút ra ngoài ăn một bữa tối nhẹ dù chỉ một mình để tinh thần được thoải mái và cảm nhận không khí ngày đặc biệt này.

Nhân Mã

Hãy sẵn sàng đón nhận một con người hoàn toàn mới của bạn vào ngày 10 tháng 2 này. Nó có thể khiến bạn hoặc tự vấn lại đức tin của mình hoặc nghi ngờ bản thân.

Dù là gì thì đức tin và quan điểm cá nhân của bạn có thể sẽ đưa bạn vào một cuộc tranh luận gay gắt với những người không đồng quan điểm. Nó sẽ khiến bạn mất đi mối quan hệ và đẩy người đó ra khỏi cuộc đời mình.

Tháng này bạn nên học hỏi hoặc đi du lịch nhiều. Vì thế tham gia một lớp dạy làm bánh hay vẽ tranh sẽ rất hợp với bạn vào ngày Valentine.

Ma Kết

Thiên thực sẽ ảnh hưởng đến khu vực tình dục, cái chết và tiền bạc của bạn. Điều này có nghĩa sẽ có thay đổi xảy đến với 3 khu vực này và biến đổi cuộc sống của bạn hoàn toàn.

nam nay, valentine cua cac chom sao se the nao? - 5

Dù bạn là người suy nghĩ thoáng hay chung thủy tuyệt đối thì khi thời điểm đến, bạn nên để người mình yêu ra đi. Tình hình tài chính của bạn cũng không khả quan khi mà những khoản tiền bạn đã trông đợi từ lâu lại không đến.

Nếu bạn đang có kế hoạch cho ngày Valentine này thì hãy tính toán để một chỗ riêng tư cho 2 bạn vì sẽ có cơ hội gần gũi rất cao.

Bảo Bình

Trong tháng này, bạn sẽ hiểu ra được điều gì đó sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của bạn về những người bạn đang cộng tác cùng trong kinh doanh hay là người yêu của bạn.

Sẽ có những thông tin gây sốc và hệ quả khó đoán đến với bạn. Nhưng đừng coi đó là điều đáng sợ mà chuyển nó thành cơ hội để bạn có thể đối mặt và trở nên thực tế hơn.

Ngày Valentine sẽ không làm bạn quan tâm nhưng có thể có cơ hội cho bạn mở rộng mối quan hệ xã hội bằng những cuộc nói chuyện thú vị.

Song Ngư

Thiên thực sẽ ảnh hưởng đến khu vực cuộc sống hàng ngày, sức khỏe và thói quen của bạn. Vậy nên nếu dạo gần đây bạn thờ ơ với việc chăm sóc bản thân mình thì bạn nên sốc lại tinh thần và nghỉ ngơi nhiều hơn, hãy lên lịch trình công việc rõ ràng để có thời gian tận hưởng cuộc sống.

Vào ngày 11 tháng 2 bạn sẽ có tin rất vui và nó sẽ giúp bạn có một ngày Valentine trọn vẹn bên người mình yêu thương.

Ngọc Đào - Thegioisacdep.vn

Nguồn Eva