Cuộc thi “Cây Kéo Siêu Việt 2017” - Khơi dậy niềm đam mê tạo mẫu tóc

5/30/2017 11:08:32 PM

Thế giới sắc đẹp - Với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh dành cho các nhà tạo mẫu tài năng trong ngành tóc Việt Nam. Cuộc thi “Cây Kéo Siêu Việt 2017” sẽ chính thức khởi động vào ngày 31/3/2017.

Cuộc thi được tổ chức bởi Công Ty Truyền Thông ViVa Việt, tại Khách Sạn 3 Sao Victory, số 14 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp.HCM với không gian được thiết kế sang trọng, độc đáo sẽ là nơi các Nhà Tạo Mẫu (NTM) thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê của mình.

Cuộc thi “Cây Kéo Siêu Việt 2017” - Khơi dậy niềm đam mê tạo mẫu tóc

Với chủ đề “Sắc Hạ” hòa cùng phong cách tổ chức lấy Theme “Dark Red làm chủ đạo, khung cảnh cuộc thi sẽ trở nên hoàng tráng và sinh động hơn.

Cuộc thi “Cây Kéo Siêu Việt 2017” - Khơi dậy niềm đam mê tạo mẫu tóc

Cuộc thi “Cây Kéo Siêu Việt 2017” là cơ hội dành cho các NTM thể hiện tay nghề và sự sáng tạo trong tác phẩm của mình thông qua những kiểu tóc ấn tượng được người mẫu trình diễn trên sàn Catwalk. Lắng đọng trong mỗi đường kéo là một câu chuyện khơi nguồn cảm hứng đầy sáng tạo mang đậm phong cách cá nhân của mỗi người nghệ sĩ tạo mẫu tóc.

Cuộc thi “Cây Kéo Siêu Việt 2017” - Khơi dậy niềm đam mê tạo mẫu tóc

Đêm tranh tài sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ giữa 20 Hair Salon tham gia, đây không chỉ là nơi để các NTM thể hiện tài năng mà còn là nơi giao lưu, học hỏi giữa các NTM với nhau. Đặc biệt, sự xuất hiện dàn người mẫu tóc với phong cách nổi bật, mỗi người mẫu sẽ là một “tác phẩm sống” của NTM giúp truyền tải ý tưởng theo chủ đề “Sắc Hạ” của chương trình, đây sẽ là điểm nhấn cho cuộc thi năm nay.

Cuộc thi “Cây Kéo Siêu Việt 2017” mong muốn đây là điểm mốc vinh danh một thế hệ, là những nhà tạo mẫu tóc tài năng – những nghệ sĩ thực thụ với niềm đam mê nghệ thuật tạo mẫu tóc để mỗi tác phẩm là nguồn cảm hứng đến với khán giả.

cuoc thi cay keo sieu viet - vivaviet

Cuộc thi gồm 3 giám khảo có chuyên môn cao, là những giảng viên nổi tiếng của các trường ngành tóc ở Tp.HCM với tiêu chí chấm thi: “Công Bằng – Minh Bạch” để tạo sân chơi lành mạnh cho các Hair Salon. Điểm tạo nên sự khác biệt của “Cây Kéo Siêu Việt 2017” với những cuộc thi khác là hội đồng BGK sẽ được giữ bí mật đến phút cuối khi chương trình được diễn ra.

Lần đâu tiên, cuộc thi “Cây Kéo Siêu Việt 2017” được tổ chức ở Tp.HCM nhằm đánh dấu bước ngoặc cho sự phát triển cho ngành tạo mẫu tóc trên Toàn Quốc.

Đơn vị tổ chức:

Công Ty Truyền Thông ViVa Việt

Trụ sở: Lầu 3 Tòa Nhà GIC 2, 36A đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: 08.6294 9661 - 08.3511 5493

Bảo trợ thông tin bởi:

- www.thegioisacdep.vn
- www.nguoinoitieng.net
- www.duyendangvietnam.net.vn
- www.tapchigiadinh.com.vn
- www.tiepthivagiadinh.vn

cuoc thi cay keo sieu viet 2017

Ngọc Đào