Sức khỏe

 • Trà thơm, thuốc quý từ hoa

  Trà thơm, thuốc quý từ hoa

  Thế giới sắc đẹp - Ngắm một bình hoa đẹp, thưởng một tách trà thơm, Tết thanh tao và bình an sẽ nhẹ nhàng đến với bạn. Đặc biệt, trà hoa còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nếu bạn dùng đúng cách, đúng thời điểm.

 • Hít thở đúng khi tập yoga

  Hít thở đúng khi tập yoga

  Thế giới sắc đẹp - Trong yoga, hít – thở là điều quan trọng nhất. Nếu bạn có ý định học yoga hoặc là người mới tập Yoga, trước tiên bạn nên học cách biết hít – thở.

 • 5 loại thảo mộc giúp hạ huyết áp an toàn và nhanh chóng

  5 loại thảo mộc giúp hạ huyết áp an toàn và nhanh chóng

  Thế giới sắc đẹp - Nhiều người bận rộn nghĩ đơn giản rằng nếu huyết áp tăng thì chỉ cần uống thuốc là đủ. Tuy nhiên, uống thuốc lâu dài cũng không phải là điều tốt, bạn nên tìm đến những cách điều trị tự nhiên an toàn hơn.

 • 5 cách uống nước nguy hiểm khôn lường

  5 cách uống nước nguy hiểm khôn lường

  Thế giới sắc đẹp - Uống nước là việc thường xuyên được khuyến khích vì uống đủ nước sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, có những lúc uống nước lại không có lợi, thậm chí còn gây hại cho cơ thể.

 • Rau giấp cá trị nhiều bệnh

  Rau giấp cá trị nhiều bệnh

  Thế giới sắc đẹp - Giấp cá còn gọi là diếp cá, tên thuốc là ngư tinh thảo. Giấp cá dùng tươi hoặc phơi khô làm thuốc. Bộ phận dùng là phần rau mọc trên mặt đất rửa sạch, bỏ gốc, rễ.

 • Lưu ý khi dùng thuốc bổ

  Lưu ý khi dùng thuốc bổ

  Thế giới sắc đẹp - Là loại dược phẩm giúp phục hồi, tăng cường các hoạt động chức năng cho cơ thể, thuốc bổ được tin dùng và hiện nay được xem như một “món ăn” cho mọi người, mọi nhà. 

 • Phòng ngừa cơn đau thắt ngực

  Phòng ngừa cơn đau thắt ngực

  Thế giới sắc đẹp - Theo Tổ chức Y tế Thế giới, cứ 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch. Cứ 5 giây có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim mà dấu hiệu báo trước là các cơn đau thắt ngực.

 • Đương đầu với stress

  Đương đầu với stress

  Thế giới sắc đẹp - Trong thời đại hiện nay, khi con người luôn bị cuốn theo vòng xoáy bận rộn của cuộc sống, những lo toan về cơm áo gạo tiền đã khiến quỹ thời gian riêng tư dành cho mỗi cá nhân càng trở nên hạn hẹp.

 • Kỳ diệu trị bệnh của tỏi đen

  Kỳ diệu trị bệnh của tỏi đen

  Thế giới sắc đẹp - Tỏi đen được sử dụng khá phổ biến và được công nhận về lợi ích dựa trên cơ sở là các công trình nghiên cứu khẳng định tính chất dinh dưỡng ấn tượng của nó.

 • Cách chữa bệnh viêm họng hạt cho trẻ nhanh nhất

  Cách chữa bệnh viêm họng hạt cho trẻ nhanh nhất

  Thế giới sắc đẹp - Sức đề kháng của cơ thể trẻ còn yếu kém nên thường rất dễ bị viêm họng hạt, nhiều cha mẹ sẽ lo lắng và cho trẻ phải uống thuốc kháng sinh, tuy nhiên rằng theo cáo chuyên gia y tế thì điều này là không nên.

Trang: 1 / 86 
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10   11