Cơ chế giảm cân chứa Si bu tra mine và 4L Amino Acid, bạn đã biết cách phân biệt!

8/22/2019 12:26:57 PM

Trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau và đặc biệt là chúng hoạt động theo cơ chế không giống nhau, để chọn đúng sản phẩm giảm cân an toàn, chất lượng bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua dùng. Phân tích 2 cơ chế giảm cân chứa Si bu tra mine và 4L Amino Acid dưới đây giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn và dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm giảm cân chất lượng.

Cơ chế giảm cân chứa Si bu tra mine và 4L Amino Acid làm ơn đừng nhầm lẫn!

Tránh việc chọn lựa sai lầm người tiêu dùng nên biết cách phân biệt rõ ràng 2 cơ chế giảm cân chứa Si bu tra mine và 4L Amino Acid đang hot nhất thị trường hiện nay, bạn sẽ biết cơ chế giảm cân nào nên chọn và đâu là không?

Cơ chế giảm cân chứa Si bu tra mine và 4L Amino Acid, bạn đã biết cách phân biệt!

Cách nhận cơ chế giảm cân an toàn, chất lượng

Hiện nay một số loại giảm cân cấp tốc, không rõ nguồn gốc trên thị trường có chứa chất cấm Si bu tra mine hoạt động theo cơ chế ức chế thần kinh trung ương gây chán ăn. Bằng cách này cân nặng có thể giảm nhưng lại gây nguy hại nghiêm trọng tới sức khỏe bởi một số tác dụng phụ có hại từ chất cấm này gây ra như: buồn nôn, mệt mỏi, mất ngủ, táo bón, tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim. Với bệnh nhân có tiền sử bệnh động mạch vành, suy tim sung huyết và đột quỵ khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm, tính mạng bị đe dọa.

Đặc biệt, sau khi ngưng sử dụng cơ chế này còn gây tăng cân trở lại, khó kiểm soát cân nặng hơn trước. Sự nguy hiểm của chất Si bu tra mine trong sản phẩm giảm cân đã bị cơ quan dược phẩm Châu âu, và nhiều cơ quan quản lý dược của một nước trên thế giới khuyến cáo không nên dùng.

Cơ chế 4L Amino Acid lại khác hoàn toàn, được các chuyên gia tại Nhật Bản nghiên cứu và công bố rộng rãi khi giúp hàng nghìn người giảm cân thành công. Sản phẩm giảm cân ứng dụng cơ chế độc quyền này được xác định là viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet, hiện sản phẩm được dùng phổ biến tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cơ chế giảm cân chứa Si bu tra mine và 4L Amino Acid, bạn đã biết cách phân biệt!

Bảng so sánh sự khác nhau giữa cơ chế giảm cân chứa Si bu tra mine và 4L Amino Acid

Điểm nổi bật của cơ chế 4L Amino Acid là tác động tới quá trình chuyển hóa mỡ, ngăn hấp thu chất béo, loại bỏ mỡ thừa và tăng hiệu quả khi vận động. Nhờ vậy mà cân nặng giảm xuống một cách tự nhiên, không gây tăng cân trở lại khi ngưng sử dụng.

Bốn tinh chất thiên nhiên trong công thức 4L Amino Acid bao gồm: L-Arginine, L-Ornithine, L-Carnitine, L-Lysine đã được kiểm nghiệm lâm sàng về độ an toàn, hiệu quả trong điều trị chứng béo phì thừa cân, giúp giảm từ 4-8kg/ tháng. Dùng lâu dài viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa Nhật Bản cũng không gây ra tác dụng phụ không mong muốn và không nguy hiểm cho người đang mắc bệnh lý huyết áp, tim tiểu đường.

Thế nào là một cơ chế giảm cân an toàn, hiệu quả?

Cơ chế giảm cân khoa học, an toàn do các chuyên gia giỏi nghiên cứu và kiểm nghiệm thành công trước khi ứng dụng sản xuất sản phẩm giảm cân bán ra thị trường. Cơ chế đó phải đảm bảo đủ yếu tố:

- Tác động loại bỏ mỡ thừa nhanh, hiệu quả giảm cân bền vững
- Không gây tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng.

Giảm cân quan trọng nhưng cần đi đôi với sức khỏe vì vậy cần chọn các sản phẩm không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe. Như đã nói ở trên các sản phẩm giảm cân trên thị trường có chứa chất Si bu tra mine thường gây ra tác dụng phụ xấu tổn hại tới sức khỏe nên người tiêu dùng hãy cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Hãy chọn sản phẩm giảm cân có cơ chế giảm an toàn như Viên uống chuyển hóa mỡ Fuji Diet nội địa Nhật Bản đã được kiểm chứng và được chuyên gia khuyên dùng.

Hãy thay đổi suy nghĩ của mình trong việc lựa chọn sản phẩm chứa cơ chế giảm cân an toàn, chất lượng để bảo vệ sức khỏe chính bạn!

Chúc bạn thành công!