Thảo dược tự nhiên - Xu thế của thời đại

11/15/2018 4:41:47 AM

(Thế giới sắc đẹp) Hiện nay, khi xu hướng "trở về thiên nhiên" đang trở nên quen thuộc thì việc sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh của người dân ngày càng  tăng.

Thảo dược thiên nhiên hiện không chỉ là nguồn cung cấp nguyên liệu cần thiết cho ngành Y Dược mà còn thật sự hữu ích cho cả ngành sản xuất thực phẩm, thực phẩm bổ sung sức khỏe, mỹ phẩm, hương liệu... Với điều kiện thiên nhiên nhiều ưu đãi, Việt Nam có một hệ sinh thái đa dạng, nguồn tài nguyên dược liệu phong phú, cùng với vốn kinh nghiệm chữa bệnh của cộng đồng chính là tiềm năng to lớn để nghiên cứu và tạo ra những loại thuốc mới từ dược liệu có hiệu lực chữa bệnh cao, những thực phẩm có chức năng hoàn toàn tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Thảo dược tự nhiên - Xu thế của thời đại

Trong những năm gần đây, xu thế chung của thế giới và cũng là xu thế tại Việt nam, nước uống được chế biến từ thảo mộc đang bắt đầu thay thế dần nước uống có gas và nhiều loại nước giải khát khác. Tại hội thảo đồ uống được năm 2017, các chuyên gia đưa ra các khuyến nghị tập trung vào việc giảm sử dụng đồ uống có cồn (rượu, bia), giảm các loại nước ngọt có gas; ưu tiên lựa chọn đồ uống không gas ít đường và đặc biệt là các loại đồ uống có nguồn gốc thiên nhiên như trà thảo dược.

Nhu cầu sử dụng đồ uống thảo mộc trong đời sống hàng ngày của người dân của một số quốc gia trong khu vực đã cho thấy sự tăng trưởng ngoạn mục: xấp xỉ 30-50%. Ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc,… trà làm từ các loại thảo mộc được sử dụng rất phổ biến. Đây là những báo cáo mà TS.BS. Trương Hồng Sơn - Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã nêu ra trong buổi hội thảo dồ uống năm 2017.

Tại hội thảo đồ uống được năm 2017, các chuyên gia hàng đầu của Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã đưa ra những ý kiến về tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe con người, phân tích đặc điểm, lợi ích và hạn chế của từng nhóm đồ uống đối với sức khỏe. Các chuyên gia cũng đưa ra các khuyến nghị tập trung vào việc giảm sử dụng đồ uống có cồn (rượu, bia), giảm các loại nước ngọt có gas; ưu tiên lựa chọn đồ uống không gas ít đường và đặc biệt là các loại đồ uống có nguồn gốc thiên nhiên như trà thảo dược.

Các phương pháp điều chế từ thảo dược thường là những bài thuốc quý và cực kì tốt cho sức khỏe được truyền theo kinh nghiệm của nhiều đời trước. Hơn thế nữa, thảo dược được làm từ những loài thực vật trong thiên nhiên, không có thêm bất cứ thành phần phụ gia hay tạo mùi nào vì vậy cho nên rất an toàn cho người sử dụng. Nó là một trong số những dược liệu ít gây tác dụng phụ nhất cho người bệnh, chỉ cần biết sử dụng đúng cách thì có thể xem như là an toàn tuyệt đối cũng như có thể nhanh chóng điều trị bênh một cách triệt để. Tuy nhiên, việc điều các loại trà thảo dược cần phải đảm bảo liều lượng thành phần chính xác để đạt được hiệu quả cao nhất thì các thảo dược phải được nghiên cứu công thức cẩn thận, kỹ lưởng bởi các lương y có nhiều kinh nghiệm.

Tại phía Nam, Công ty Đông dược Vĩnh Xuân là công ty đông dược uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất hàng trăm các loại thực phẩm bổ sung từ thảo dược dưới dạng viên nén và trà. Đầu năm 2018, công ty Đông dược Vĩnh Xuân đã sản xuất trà thảo dược mang thương hiệu Allherbs do công ty Allherbs độc quyền phân phối, với thành phần thảo dược thiên nhiên 100%, vẫn giữ nguyên hình dạng nguyên sơ của các loại thảo dược quý hiếm. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không hoá chất, với 5 loại trà có công thức điều chế khác nhau làm nên công dụng khác nhau:

Trà Ăn ngon ngủ ngon dành cho người ăn không ngon, ngủ không ngon giấc, người mất ngủ và người muốn tăng cân tự nhiên.

Thảo dược tự nhiên - Xu thế của thời đại

Trà Giảm cân dành cho người thừa cân, béo phì, lười vận động.

Thảo dược tự nhiên - Xu thế của thời đại

Trà Sáng đẹp da dành cho người da nám, sạm, mụn nhiều do nội tiết tố.

Thảo dược tự nhiên - Xu thế của thời đại

Trà Bổ gan giải rượu dành cho cả nam lẫn nữ, giúp bổ gan, giải độc rượu nhanh, giải độc cơ thể.

Thảo dược tự nhiên - Xu thế của thời đại

Trà Bổ thận dùng cho cả nam lẫn nữ giúp đào thải những cặn bã có trong thận, giúp thận khỏe hơn.

Thảo dược tự nhiên - Xu thế của thời đại

Công ty Cổ phần Allherbs hân hạnh hợp tác kinh doanh với các đối tác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Website: www.allherbs.vn
Email: hiphatea@gmail.com
Số điện thoại: 08 6899 1974