Xu thế dùng thực phẩm sạch, thiên nhiên

2/15/2016 3:53:00 PM

(Thế giới sắc đẹp) Gạo lứt đã được chứng minh là có thể điều hòa huyết áp, làm giảm các cholesterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch vì Cholesterol xấu mới chính là nguyên nhân gây ra các bệnh lý tim mạch còn ngược lại cholesterol tốt thì giúp loại trừ cholestrol xấu; gạo lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp.

(Thế giới sắc đẹp) Ngày nay khi xu hướng sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe được người tiêu dùng quan tâm thì gạo lứt là loại thực phẩm được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Càng ngày người ta càng nhận thấy rằng gạo lứt có giá trị dinh dưỡng và phòng chống bệnh tật rất độc đáo. Cụ thể, gạo lứt đã được chứng minh là có thể điều hòa huyết áp, làm giảm các cholesterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch vì Cholesterol xấu mới chính là nguyên nhân gây ra các bệnh lý tim mạch còn ngược lại cholesterol tốt thì giúp loại trừ cholestrol xấu; gạo lứt bổ sung nhiều dinh dưỡng, chống độc, bổ gan, bổ thận, tăng hồng cầu, trị táo bón, nhuận gan mật và lợi tiểu, ngăn ngừa loãng xương, viêm khớp.

gao lut tot cho suc khoe, gao lut Hong ngoc - oc eo

Xu hướng sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe được người tiêu dùng ngày càng quan tâm.

Do những giá trị về mặt dinh dưỡng, phòng chống bệnh tật và hương vị ngon ngọt đặc biệt nên trong thời gian vừa qua nhu cầu về sử dụng loại gạo này trong bữa ăn hàng ngày của người dân tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu chính đáng này của khách hàng nên Basoni đã cung cấp những sản phẩm gạo lứt có chất lượng nhất, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

noi ban gao lut ngon, gia re o sai gon

Gạo lứt giàu dinh dưỡng, phòng chống rất nhiều bệnh và có hương vị ngon ngọt đặc biệt

Gạo lứt Hồng Ngọc - Óc Eo từ lâu đã nổi tiếng là loại gạo đặc biệt. Sở dĩ có tên ấn tượng như vậy là vì loại gạo này có vỏ lụa màu hồng đậm và ruột màu hồng nhạt nên cơm nấu có màu hồng đặc biệt rất khác biệt với các loại gạo trắng thông thường. Còn Óc Eo là tên vùng đất màu mỡ sản xuất ra loại gạo thơm ngon nổi tiếng này: Hồng Ngọc Óc Eo - hạt ngọc đỏ của trời đất ban tặng ghép cùng tên quê hương Óc Eo. Gạo lứt Hồng Ngọc – Óc Eo khi nấu lên cơm có hương vị ngọt, thơm và dẻo, xốp hấp dẫn và giàu giá trị dinh dưỡng.

cach nau com gao lut ngon

Gạo lứt Hồng Ngọc - Óc Eo có vỏ lụa màu hồng đậm và ruột màu hồng nhạt. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Gaolut.net

Basoni cũng tung ra thị trường sản phẩm gạo lức ăn liền dành cho những người bận rộn, có quỹ thời gian hạn hẹp với hương vị thơm ngon không kém khi bạn nấu thông thường.

noi ban nam da lat ngon o Sai gon

Nấm Shitake giàu chất dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất, vitamin và rất tốt cho sức khỏe.

Là công ty đi đầu trong việc đưa ra những sản phẩm sạch, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng, hiện tại Basoni cũng đang cung cấp cho thị trường những sản phẩm rau, củ quả và nấm lạnh Đà Lạt.

Nguyễn Vóc – Thegioisacdep

Nguồn Gaolut.net