7 cặp sao âm thầm hẹn hò rồi bất ngờ đám cưới, cặp thứ 3 khiến cả châu Á ngỡ ngàng

1/27/2019 10:23:30 PM

(Thế giới sắc đẹp) Có những cặp đôi thậm chí mọi người còn không tin rằng họ sẽ hẹn hò chứ đừng nói đến việc kết hôn.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

7 cặp sao âm thầm hẹn hò rồi bất ngờ đám cưới, cặp thứ 3 khiến cả Châu Á ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 31 cách đây không lâu, Triệu Lệ Dĩnh đã thông báo trên Weibo rằng cô đã cùng tài tử Phùng Thiệu Phong kết hôn khiến mọi người rất bất ngờ. Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng hợp tác trong Tây Du Ký – Nữ Nhi quốc cho đến Minh Lan truyện, họ bị đồn đang hẹn hò và bị khui ra khá nhiều bức hình thân thiết.

Tuy nhiên, có nhiều người vẫn không tin cặp đôi này đang hẹn hò cho đến khi chính Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xác nhận. Không công khai hẹn hò, "Phong – Dĩnh" tuyên bố kết hôn luôn.

Vương Lực Hoành – Lý Tịnh Lôi

7 cặp sao âm thầm hẹn hò rồi bất ngờ đám cưới, cặp thứ 3 khiến cả Châu Á ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Tài tử âm nhạc Vương Lực Hoành luôn khiến cho mọi người tò mò về hình mẫu bạn gái lý tưởng và cũng có không ít suy đoán về nửa kia của anh. Có nhiều tin đồn xung quanh chuyện hẹn hò của anh, thậm chí từng có một khoảng thời gian anh và Lưu Diệc Phi được cho là đang ở bên nhau.

Tuy nhiên Vương Lực Hoành lại bỏ ngoài tai và chưa bao giờ phản hồi về những tin đồn. Đến cuối tháng 11/2013, Vương Lực Hoành bất ngờ tuyên bố kết hôn với Lý Tịnh Lôi – một nghiên cứu sinh ở trường đại học Columbia. Đến giờ cặp đôi đã kết hôn 5 năm và có 3 con, cuộc sống của họ rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Song Joong Ki – Song Hye Kyo

7 cặp sao âm thầm hẹn hò rồi bất ngờ đám cưới, cặp thứ 3 khiến cả Châu Á ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cặp đôi "trai tài gái sắc" của xứ Hàn Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng đã tạo nên một bất ngờ lớn khi tuyên bố làm đám cưới vào ngày 31/10 năm ngoái.

Khoảng thời điểm hợp tác trong bộ phim Hậu duệ mặt trời năm 2016, Song – Song đã có nhiều tin đồn nhưng họ đều phủ nhận khiến nhiều fan cảm thấy rất thất vọng và tưởng rằng cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh này không thể đến với nhau. Song – Song đã "đốt cháy giai đoạn", không cần công khai hẹn hò mà tuyên bố kết hôn luôn.

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân

7 cặp sao âm thầm hẹn hò rồi bất ngờ đám cưới, cặp thứ 3 khiến cả Châu Á ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Những tin đồn về Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã có từ năm 1997, họ chụp khá nhiều hình thân mật ngọt ngào nhưng chưa từng thừa nhận hay phủ nhận việc đang ở bên nhau. Cho đến tận năm 2016 sau hôn lễ của người bạn thân Lâm Tâm Như, Thư Kỳ đột nhiên công bố kết hôn với Phùng Đức Luân, cặp đôi đã trở thành vợ chồng sau 20 năm khiến mọi người hết sức bất ngờ.

An Dĩ Hiên – Trần Vinh Luyện

7 cặp sao âm thầm hẹn hò rồi bất ngờ đám cưới, cặp thứ 3 khiến cả Châu Á ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Năm 2012, An Dĩ Hiên chia tay với tài tử xứ Hàn Lee Seung Hyun và kể từ đó dân mạng cũng chẳng thấy người đẹp hẹn hò với bất cứ ai nữa. Cứ nghĩ nữ diễn viên 38 tuổi sẽ còn độc thân dài dài, nào ngờ ngày 15/3/2017, cô bất ngờ tuyên bố mình đã kết hôn với doanh nhân Trần Vinh Luyện. An Dĩ Hiên quả thật giữ bí mật rất giỏi, mọi người trước đó còn chưa từng nhìn thấy một tấm hình hay tin đồn nào về cô và người chồng hiện tại.

Thang Duy – Kim Tae Yong

7 cặp sao âm thầm hẹn hò rồi bất ngờ đám cưới, cặp thứ 3 khiến cả Châu Á ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Sau khi bị cấm ở quê nhà vì bộ phim gắn mác 18+ Sắc giới, Thang Duy đành chuyển hướng sang Hàn Quốc. Cô nhận đóng bộ phim Thu muộn và quen biết đạo diễn Kim Tae Yong, cả hai nhanh chóng phải lòng nhau. Cũng có không ít tin đồn xung quanh mối quan hệ "xuyên biên giới" này nhưng Thang Duy đều phủ nhận, chuyện này cũng dần lắng xuống. Để rồi đến năm 2014, Thang Duy đột ngột tuyên bố đã cùng Kim Tae Yong kết hôn và giờ họ đang sống hạnh phúc với cô con gái 2 tuổi.

Trương Hinh Dư – Hà Tiệp

7 cặp sao âm thầm hẹn hò rồi bất ngờ đám cưới, cặp thứ 3 khiến cả Châu Á ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Việc Trương Hinh Dư kết hôn với Hà Tiệp – một quân nhân cũng khiến mọi người bất ngờ không kém. Có không ít người tin rằng Trương Hinh Dư chưa quên được Lý Thần nên 3 năm qua cô vẫn cô đơn lẻ bóng.

Để rồi đến một ngày Trương Hinh Dư bất ngờ tuyên bố kết hôn với Hà Tiệp, netizen xứ Trung mới biết rõ người đẹp đã là "hoa có chủ" từ lâu. Tham gia show Kỳ binh thần khuyển, Trương Hinh Dư không chỉ trở nên nổi tiếng mà còn tìm được tình yêu của cuộc đời.

Nguồn: Sina/Afamily