Angelina Jolie bị đồn sắp làm đám cưới bí mật với tỷ phú Anh

12/26/2018 2:43:26 AM

(Thế giới sắc đẹp) Thông tin mỹ nhân 'Maleficent' sắp kết hôn gây xôn xao giới giải trí, tuy nhiên cô không lên tiếng phản biện. 

Trang New Idea hôm 18/9 đưa thông tin Angelina Jolie và bạn trai tỷ phú người Anh đang lên kế hoạch cho đám cưới. Nguồn tin khẳng định hôn lễ bí mật sẽ được tổ chức vào cuối tuần, xuất phát từ mong muốn chứng minh tình yêu của vị tỷ phú dành cho Jolie. Nguồn tin nói: "Jolie vốn rất kín tiếng, nhưng cô ấy cũng đã tiết lộ rằng đó là một ngày tuyệt đẹp. Đám cưới sẽ có tất cả các con của Jolie tham dự, dù có một chút không dễ dàng để chúng hiểu được mọi thứ, do vụ chia tay với bố Brad Pitt vẫn còn nhiều dư âm. Tuy nhiên, Maddox và Pax Thiên đều rất phấn khích muốn nhìn thấy mẹ hạnh phúc một lần nữa. Đám cưới sẽ được tổ chức tại biệt thự của vị tỷ phú Anh tại Los Angeles, trong khu vườn phủ đầy hoa hồng trắng - loài hoa Angelina Jolie yêu thích".

Jolie bị đồn sắp sửa lấy chồng lần thứ 4. 

Nữ diễn viên Angelina Jolie tại lễ trao giải Critics' Choice ở Mỹ ngày11/1

"Từ cuộc chiến hậu chia tay với Brad Pitt để giành quyền nuôi con, cũng như việc vay mượn tiền từ chồng cũ để mua nhà ở Los Angeles, Jolie muốn kết hôn càng sớm càng tốt. Cô ấy nghĩ rằng mình đã tìm thấy đối tượng thích hợp, chính là người chồng thứ 4. Jolie bị ấn tượng bởi sự nhiệt tình giúp đỡ người khác của anh ấy". Theo nguồn tin này, Jolie còn bị yếu tố tiền bạc tác động, khiến cô muốn làm đám cưới để được dựa dẫm kinh tế vào chồng.

Ngay sau thông tin của tờ New Idea, trang Gossip Cop có bài phản biện, khẳng định rằng Jolie không hề có ý định lên xe hoa. Trong khi đó, tờ E! News cũng nhấn mạnh Jolie hiện "chẳng hẹn hò ai", và "chỉ quan tâm đến việc nuôi dạy con cái". Một nguồn tin thân cận với Jolie chia sẻ với Gossip Cop hôm đầu tuần: "Tin đồn sai sự thật. Giờ đây Jolie không hứng thú hẹn hò bất cứ ai. Cô ấy chỉ tập trung vào công việc và con cái thôi".

Jolie và người chồng thứ ba, Brad Pitt. 

Jolie và người chồng thứ ba, Brad Pitt.

Minh tinh Angelina Jolie đã trải qua 3 cuộc hôn nhân, trước khi làm mẹ đơn thân lúc này. Cô từng kết hôn với bạn diễn Jonny Lee Miller và chia tay anh sau 3 năm gắn bó. Sau đó, cô lấy Billy Bob Thornton, ở bên nhau 3 năm rồi "đường ai nấy đi". Đám cưới với Brad Pitt và hành trình 12 năm chung sống là chặng đường hôn nhân dài nhất của cô, tuy nhiên, rốt cuộc cả hai cũng không thể vượt qua những mâu thuẫn để bên nhau trọn đời.

Jolie và Brad Pit bên 6 đứa con. 

Jolie và Brad Pit bên 6 đứa con.

Theo Ngôi sao