Ngôi sao đẳng cấp quốc tế nào sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST ở Paris?

1/12/2019 12:50:51 AM

(Thế giới sắc đẹp) Ngoài sự góp mặt của những gương mặt đang rất được chú ý của showbiz Việt như Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Hoàng Thùy, người mẫu Quang Đại, việc một ngôi sao đẳng cấp quốc tế cũng xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST ở Paris được rất nhiều người hâm mộ chờ đón.

Ngày 2/10 tới, Paris Motor Show 2018 sẽ chính thức khai màn tại Trung tâm triển lãm Porte de Versailles, Pháp. Bên cạnh những thương hiệu xe hơi đẳng cấp nhất như Bentley, Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Porsche, Land Rover, Audi, Lexus..., đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia Triển lãm danh giá này với sự xuất hiện của VINFAST - hãng xe hơi thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất, do Tập đoàn Vingroup phát triển. Sự kiện này được xem là ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ công nghiệp chế tạo xe hơi thế giới.

Theo thông tin chúng tôi đã đưa, sự kiện ra mắt ô tô VINFAST có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa đăng quang Trần Tiểu Vy, Á hậu Hoàng Thùy, người mẫu Quang Đại,... Đặc biệt, một ngôi sao đẳng cấp quốc tế cũng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt - là một trong những điểm nhấn quan trọng của chương trình. Hiện tại, thông tin trên đang nhận được rất nhiều sự chú ý và suy đoán của công chúng về danh tính của ngôi sao này.

Ngôi sao đẳng cấp quốc tế nào sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST ở Paris? - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là một trong những sao Việt sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris.

Trong số những ý kiến nhận được nhiều sự quan tâm, khá đông người hâm mộ cho rằng nhân vật vẫn đang được giấu kín có thể là một ngôi sao gốc Việt nổi tiếng tại Hollywood hoặc là nghệ sĩ có niềm đam mê với ô tô. Ngay lập tức, những cái tên "tiềm năng" được liệt kê như Maggie Q, Tila Nguyễn, Brenda Song, Levy Trần, Kelly Marie Tran, Lana Condor,... Đáng chú ý, Lana Condor - nữ diễn viên có dòng máu 100% Việt Nam là gương mặt tiêu điểm bởi gần đây, cô chiếm được rất nhiều tình cảm tại Hollywood khi đóng chính trong bộ phim "To all the boys I've loved before".

Ngôi sao đẳng cấp quốc tế nào sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST ở Paris? - Ảnh 2.

Maggie Q

Ngôi sao đẳng cấp quốc tế nào sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST ở Paris? - Ảnh 3.

Ngôi sao đẳng cấp quốc tế nào sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST ở Paris? - Ảnh 4.

Ngôi sao đẳng cấp quốc tế nào sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST ở Paris? - Ảnh 5.

Nhiều gương mặt sao quốc tế được dự đoán sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris.

Ngôi sao đẳng cấp quốc tế nào sẽ xuất hiện tại sự kiện ra mắt ô tô VINFAST ở Paris? - Ảnh 6.

Trong số đó, khá nhiều người cho rằng Lana Condor sẽ góp mặt bởi cô là gương mặt đang nhận được nhiều sự chú ý tại Hollywood thời gian gần đây.

Theo Afamily