Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng

12/27/2018 5:20:36 AM

(Thế giới sắc đẹp) Những tin tức về Phạm Băng Băng không chỉ nằm trong phạm vi Trung Quốc mà nó đã lan rộng ra toàn cầu. Nhật Bản, Hàn Quốc, thậm chí các nước phương Tây như Pháp, Anh, Đức, Ý và Mỹ đều đưa tin về scandal lần này của Băng Phạm và quan tâm đến nhất cử nhất động của vụ việc.

Kể từ sau khi làng giải trí Trung Quốc rộ lên tin về “hợp đồng âm dương”, Phạm Băng Băng cũng bị cuốn theo đó khi liên tiếp bị điều tra về việc trốn thuế, nhiều tin đồn về Phạm Gia cũng tăng lên từ đó.

Tính từ đó đến nay, Phạm Băng Băng cũng đã “im hơi lặng tiếng” hơn ba tháng, làm cho người hâm mộ lẫn antifan lo lắng không biết Băng Phạm hiện giờ ra sao.

Lời đồn trên mạng cũng được dịp bay tỏa khắp nơi bao gồm: “Phạm Băng Băng đã bị khống chế rồi, Phạm Băng Băng bị bắt rồi…” thậm chí những tin đồn có phần gay cấn, huyền bí hơn như “Phạm Băng Băng đã bị bắt cóc hoặc biến mất bởi một thế lực nào đó…

Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng - Ảnh 1.

Ngày 16 tháng 9 vừa qua là sinh nhật lần thứ 37 của Phạm Băng Băng, nhiều người hy vọng Phạm Gia có thể comeback vào ngày này, thế nhưng người chờ thì cứ chờ còn người đợi vẫn cứ đợi.

Có một điều, người hâm mộ vẫn một niềm vui nho nhỏ đó chính là dòng thông báo của weibo: “Phạm Băng Băng đã online được 5 phút”, chính điều này đã làm trái tim hàng triệu người hâm mộ như muốn vỡ òa khi biết rằng “thì ra Phạm Băng Băng vẫn luôn ở đây”.

Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng - Ảnh 2.

Theo Apple Daily của Hong Kong đưa tin, một người thạo tin trong vụ việc lần này cho biết Phạm Băng Băng sau khi bị Cục thuế vị Quốc gia điều tra đã an toàn trở về nhà, tình hình vẫn ổn.

Còn việc tại sao Phạm Gia cứ mãi chậm trễ không lên tiếng thanh minh hay đính chính gì thì có hai điều đạo mật cần phải tuân theo.

Bên đơn vị Cục thuế yêu cầu Phạm Gia trước khi có kết quả điều tra thì một là không được có bất cứ “tiếp xúc” gì với thế giới bên ngoài, hai là không được đăng lên bất cứ một thông tin gì.

Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng - Ảnh 3.

Thế thì tại sao những yêu cầu này lại khắt khe và có phần kỳ quái đến vậy? Tuy nhiên nếu xét về tên tuổi và độ ảnh hưởng của Phạm Băng Băng thì nó chẳng quá quắt tí nào.

Ai mà không biết danh tiếng Băng Phạm đã từ lâu vượt qua khỏi tầm Trung Quốc và vươn mình ra quốc tế.

Dù ghét hay thích thì điều đó là hiển nhiên mà ai cũng phải công nhận. Phạm Băng Băng từng lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất Thế giới năm 2017 do tờ TIME của Mỹ chính thức bầu chọn.

Cô là một trong hai nghệ sỹ duy nhất của Châu Á cùng với nữ chính của Crazy Rich Asians lọt vào danh sách danh giá này. Chỉ nhiêu đây thôi cũng đủ chứng tỏ danh tiếng của người đẹp họ Phạm đang tiến ra quốc tế như thế nào.

Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng - Ảnh 4.

Khi Phạm Băng Băng gần như mất tích trước truyền thông , hàng loạt các tờ báo nổi tiếng nhất của Thế giới đều đưa tin về cô.

Thậm chí những tờ báo uy tín và ảnh hưởng nhất của Mỹ như CNN , TIME, Hollywood Reporter , VOGUE … đều đặt ra hàng loạt nghi vấn với sự im hơi lặng tiếng này của Phạm Băng Băng.

Các nước lớn khác như Anh (BBC), Pháp, Nhật, Hàn, Ý,… đều đã tham gia quan sát, đưa tin về vụ việc “mất tích” của ngôi sao nổi tiếng nhất Trung Quốc. Họ phân tích đề cập các nguyên nhân, tương lai vụ việc, thậm chí còn chuyển hướng sang cả chính trị.

Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng - Ảnh 7.

Im ắng thì còn như thế nếu như nhất cử nhất động của vụ việc dưới dạng nghi vấn khi chưa được xác minh mà còn công khai thì sẽ lớn như thế nào.

Phạm Băng Băng đâu chỉ riêng Trung Quốc quan tâm, ít ra mỗi khi có tin tức như vậy về cô cũng đủ khiến cả Châu Á này đưa tin, thậm chí những tin chấn động hơn còn lên cả CNN của Mỹ.

Trong trường hợp đang điều tra như thế này, im lặng trước truyền thông là nước cờ khôn ngoan của Phạm Băng Băng lẫn Cục thuế Trung Quốc.

Với việc Phạm Băng Băng yên ắng như thế này không có nghĩa cô không lên tiếng với truyền thông trước scandal của mình.

Thông điệp “Không bao giờ rơi nước mắt, gặp chuyện gì cũng nói không sao” được chính trợ lý stylist riêng - Mẫn Tháp Sa đăng lên trên Instagram để chúc mừng sinh nhật cô, đây được coi như là một nhận định của cả ekip trước vụ việc lần này.

Trước đó, đoàn đội studios của Băng Phạm từng like bài đăng của fandom “Mọi người đối với Phạm Băng Băng đã “tặng” cho chị ấy quá nhiều lời đồn và sự kỳ vọng, thế nhưng, chúng tôi hiểu rõ chị, biết chị,….

Cuối cùng, mới có thể dùng một trái tim cảm ân để mỉm cười nhìn ra thế giới phức tạp và đầy sự hỗn độn này”.

Phạm Băng Băng đã an toàn từ lâu nhưng hai đạo mật sau đây buộc cô phải im lặng - Ảnh 8.

“Không bao giờ rơi nước mắt, gặp chuyện gì cũng nói không sao”

Liệu rằng Phạm Băng Băng có thể vượt qua được cửa ải này hay không chúng ta hãy cùng nhau chờ xem. Rất nhanh sẽ có kết quả ngay thôi.

Theo Afamily