Sau vụ nhận cát-xê 213 tỷ, Phạm Băng Băng có nguy cơ phải ngồi tù 3 năm

7/10/2018 11:33:00 AM

(Thế giới sắc đẹp) Scandal nhận cát-xê khủng nhưng chỉ làm việc 4 ngày của Phạm Băng Băng có thêm tình tiết mới.

Mấy ngày gần đây, báo chí truyền thông liên tục đăng tải thông tin về Phạm Băng Băng nhận cát-xê 213 tỷ đồng với chỉ 4 ngày quay phim. Số tiền khủng này khiến cả làng giải trí chấn động. MC Thôi Vĩnh Nguyên đã úp mở tố cáo "nữ hoàng giải trí" ký hợp đồng quay phim với số tiền là 35,6 tỷ đồng nhưng lại có một hợp đồng ngầm là 178 tỷ đồng khác. Dù đã lên tiếng phủ nhận nhưng dường như ít người tin tưởng lời biện minh của Phạm Băng Băng.

sau vu nhan cat-xe 213 ty, pham bang bang co nguy co phai ngoi tu 3 nam - 1

MC Thôi Vĩnh Nguyên lên tiếng tố cáo Phạm Băng Băng nhận cát-xê khủng nhưng chỉ làm việc 4 ngày.

Sau vụ việc, nhiều người nhận đình có thể Phạm Băng Băng có ý định trốn thuế. Phóng viên "Nhật Bảo Pháp Chế" đã tìm hiểu cặn kẽ vụ việc. Hiện tại, khán giả vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức từ phía cơ quan điều tra.

sau vu nhan cat-xe 213 ty, pham bang bang co nguy co phai ngoi tu 3 nam - 2

Phạm Băng Băng phủ nhận mọi chuyện.

sau vu nhan cat-xe 213 ty, pham bang bang co nguy co phai ngoi tu 3 nam - 3

Studio của Phạm Băng Băng đưa ra thông báo chính thức.

Thực tế, nếu một người có hành vi trốn thuế, họ sẽ phải nộp phạt và gặp công an để tiến hành kỷ luật, có thể sẽ bị tạm giam hoặc phạt tù 3 năm. Mức trốn thuế càng nhiều thì hạn tù càng tăng lên. Nếu sự thật Phạm Băng Băng trốn thuế, cô có nguy cơ phải ngồi tù vì hành vi sai phạm này.

Ngày 28/5 vừa rồi, MC Thôi Vĩnh Nguyên khiến cả làng giải trí bất ngờ khi đăng ảnh Phạm Băng Băng đang nhận giải thưởng kèm thêm một lời bình: "Một bên dám đưa, một bên dám nhận". Câu chuyện úp mở của Thôi Vĩnh Nguyên gây tò mò cho đến tận ngày hôm sau khi anh tiếp tục chia sẻ trên Weibo về hợp đồng ngầm được cho là của "nữ hoàng giải trí" và đoàn làm phim mới Di Động 2.

sau vu nhan cat-xe 213 ty, pham bang bang co nguy co phai ngoi tu 3 nam - 4

MC Thôi Vĩnh Nguyên hiện đang là nhân vật gây chú ý nhất làng giải trí Cbiz.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)