Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg

10/28/2018 2:16:48 PM

(Thế giới sắc đẹp) Hồng Quế diện bộ cánh trắng - đen lệch vai quyến rũ, cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng và thanh thoát.

Xuất hiện tại một sự kiện casting người mẫu mới đây, Hồng Quế khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng thon thả sau quá trình tích cực giảm 7kg. Cô diện bộ cánh đen - trắng bó sát, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng và xách túi hàng hiệu. Đây cũng là lần đầu tiên chân dài lộ diện sau tin đồn mới đi sửa mặt.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg - Ảnh 1.

Cách đây không lâu,‘bà mẹ đơn thân’ vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vì gương mặt ngày càng khác lạ, đặc biệt là phần cằm nhọn hoắt. Tuy nhiên, Hồng Quế đã lên tiếng phủ nhận. Chân dài khẳng định gương mặt góc cạnh của cô hoàn toàn tự nhiên, chiếc mũi cao thừa hưởng từ mẹ và cô chưa hề đụng dao kéo bất cứ chi tiết nào trên khuôn mặt.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg - Ảnh 4.

Sở dĩ hình ảnh của cô thay đổi nhiều vì cô đã trải qua quá trình giảm cân. Trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, cô gần như không quan tâm đến cân nặng mà chú trọng ăn uống đầy đủ để có nhiều sữa.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg - Ảnh 5.

Hiện tại cô nặng 59kg và sẽ tiếp tục giảm thêm 2kg nữa để về cân nặng như thuở còn son rỗi. Hồng Quế cũng tiết lộ, cô ép cân bằng cách thực hiện chế độ ăn kiêng, uống thuốc giảm cân để tạo cảm giác chán ăn, đẩy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Thay vì ăn, hàng ngày cô uống nhiều nước.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg - Ảnh 6.

Hồng Quế xuất hiện thon gọn bên cạnh người bạn thân, NTK Hà Duy.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg - Ảnh 7.

Tại buổi casting của NTK Hà Duy, Hồng Quế chăm chú theo dõi các model trẻ thể hiện kỹ năng trình diễn.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg - Ảnh 8.

Cô cũng thị phạm cho ‘đàn em’, thậm chí còn đọ khả năng catwalk với một model Tây hay sóng đôi diễn thời trang cùng một model nam.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg - Ảnh 9.

Gần một năm chưa tái xuất sàn catwalk nhưng Hồng Quế vẫn chứng tỏ được phong độ ổn định qua từng bước đi và biểu cảm gương mặt cuốn hút.

Hồng Quế lần đầu xuất hiện sau tin đồn sửa mặt, khoe vóc dáng thon thả vì giảm 7kg - Ảnh 10.

Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ casting, NTK Hà Duy bày tỏ niềm vui mừng khi phát hiện ra nhiều gương mặt trẻ, mới lạ. Cùng với Hồng Quế và Hạ Vy, anh dự định chọn 40 model để thể hiện bộ sưu tập gồm 80 mẫu thiết kế trong show diễn cá nhân đầu tiên sau 6 năm làm nghề sẽ diễn ra vào ngày 30/6 tới tại Hà Nội.

Theo afamily