Lưu Đào đẹp rạng rỡ trong sự kiện, bật mí với chị em bí quyết “níu giữ tuổi thanh xuân”

7/3/2019 8:57:11 PM

(Thế giới sắc đẹp) Ở độ tuổi ngoài tứ tuần, nhan sắc của Lưu Đào xứng danh là "người phụ nữ bị thời gian bỏ quên".

Lưu Đào là nữ diễn viên quen mặt với khán giả Việt Nam. Những tác phẩm nổi tiếng trong sự nghiệp diễn xuất của cô phải kể đến Thiên Long Bát Bộ, Lang Nha Bảng, Mị Nguyệt Truyện, Hoan Lạc Tụng.

Mới đây, Lưu Đào xuất hiện với tư cách khách mời tại một sự kiện ở Thượng Hải. Nữ diễn viên diện một bộ váy liền màu trắng kín đáo nhưng lại tôn lên vẻ đẹp quý phái và thanh lịch của cô.

Lưu Đào đẹp rạng rỡ trong sự kiện, bật mí với chị em bí quyết “níu giữ tuổi thanh xuân” - Ảnh 1.

Dù đã ngoài tứ tuần nhưng phong độ nhan sắc của cô không hề có dấu hiệu đi xuống. Đó chính là lí do mà Lưu Đào được fan hâm mộ đặt cho biệt danh "người phụ nữ bị thời gian bỏ quên".

Lưu Đào cũng đã từng bật mí bí quyết "níu kéo tuổi xuân" của mình. Để giữ được vóc dáng hoàn hảo, nữ diễn viên luôn duy trì chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống lành mạnh và thường xuyên tập thể dục.

Còn về làn da trắng sáng mịn màng, Lưu Đào tiết lộ ngày thường cô luôn hạn chế make up để làn da có thời gian nghỉ ngơi.

Đồng thời, cô thường sử dụng các loại mặt nạ chăm sóc da và máy nâng cơ để làn da có đủ dưỡng chất và không bị chảy xệ. Hãy cùng nhìn lại hành trình nhan sắc của người đẹp không tuổi Lưu Đào qua những tác phẩm điện ảnh của cô:

Lưu Đào đẹp rạng rỡ trong sự kiện, bật mí với chị em bí quyết “níu giữ tuổi thanh xuân” - Ảnh 2.

Lưu Đào đẹp rạng rỡ trong sự kiện, bật mí với chị em bí quyết “níu giữ tuổi thanh xuân” - Ảnh 3.

Lưu Đào đẹp rạng rỡ trong sự kiện, bật mí với chị em bí quyết “níu giữ tuổi thanh xuân” - Ảnh 4.

Nguồn Afamily