Giặt hấp áo cưới Phi Long - Địa chỉ giặt hấp áo cưới, veston uy tín Sài Gòn

8/10/2018 8:50:47 AM

(Thế giới sắc đẹp) Giặt hấp áo cưới Phi Long tọa lạc tại 383/3/78 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp. Đây là một cơ sở chuyên giặt hấp áo cưới, giặt hấp veston được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Giặt hấp áo cưới không phải là dịch vụ mới, song nó luôn là vấn đề nan giải của các cơ sở cho thuê đồ cưới! Bởi hơn hết, áo cưới là loại trang phục cần được bảo dưỡng một cách cẩn thận để đem lại cho khách hàng sự hài lòng khi chọn khoác lên người những dịp trọng đại.

Bạn là chủ tiệm áo cưới, bạn chuyên cho thuê đồ cưới, trang phục biểu diễn…Và bạn không có thời gian cũng như phương tiện để làm sạch đồ đã qua cho thuê. Vậy thì bạn hãy giao chúng cho những tiệm giặt hấp chuyên nghiệp. Sẽ có rất nhiều tiệm giặt hấp áo cưới uy tín để bạn có thể lựa chọn. Tại thành phố Hồ Chí Minh người trong nghề luôn tìm đến cơ sở giặt hấp áo cưới Phi Long bởi phương châm làm việc: Giá rẻ, uy tín, chất lượng, đúng hẹn.

Giặt hấp áo cưới Phi Long - Địa chỉ giặt hấp áo cưới uy tín ở Sài Gòn

Giặt hấp áo cưới Phi Long - Địa chỉ giặt hấp áo cưới uy tín Sài Gòn

Địa chỉ giặt hấp áo cưới uy tín ở Sài Gòn - Giặt hấp áo cưới Phi Long

Giặt hấp áo cưới Phi Long tọa lạc tại 383/3/78 Quang Trung, P.10, Q.Gò Vấp. Đây là một cơ sở chuyên giặt hấp áo cưới, giặt hấp veston được đông đảo khách hàng tin tưởng. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi giao cho Phi Long những chiếc váy cô dâu lung linh nhưng vấy bẩn cần được giặt hấp! Với chức năng chuyên giặt hấp áo cưới, Veston, Đồ kiểu, Áo dài, Đầm dạ hộiGiặt hấp áo cưới Phi Long sẽ mang lại cho quý khách hàng những chiếc áo cưới, đầm, veston… sạch như mới, bền đẹp, không phai màu và mùi hương thật quý phái, gây thiện cảm đối với khứu giác của mọi khách hàng.

Địa chỉ giặt hấp áo cưới uy tín Sài Gòn - Giặt hấp áo cưới Phi Long

Nơi giặt hấp áo cưới uy tín Sài Gòn - Giặt hấp áo cưới Phi Long

Nơi giặt hấp áo cưới uy tín ở Sài Gòn - Giặt hấp áo cưới Phi Long

 Giặt hấp áo cưới Phi Long - Nơi giặt hấp áo cưới uy tín ở Sài Gòn

Với công nghệ hiện đại của Mỹ và Canada - giặt hấp chân không. Hoàn toàn không để trang phục tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tránh tuyệt đối việc gây hại cho váy áo của quý khách. Cơ sở giặt hấp áo cưới Phi Long có thể giặt hấp tất cả các loại chất liệu như: vải tổng hợp, len, nỉ, nhung, gấm, lụa….Tẩy được tối ưu các vết bẩn cứng đầu: nhựa đường, rượu, café, dầu nhớt, các loại thức ăn bám bẩn….

Đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng trong vòng 12-24h, cực kì đúng hẹn để quý khách hàng hoàn toàn an tâm. Cơ sở giặt hấp áo cưới Phi Long lấy uy tín và chất lượng cùng quyền lợi khách hàng làm tiêu chí hoạt động. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng để hợp tác lâu dài, vững ý chí trao trọn niềm tin. Đảm bảo phương châm hợp ý khách hàng, phát triển bền lâu.

Thông tin liên hệ:
Cơ sở giặt hấp áo cưới Phi Long
Đ/C: 383/3/78 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện Thoại: (08) 3989 0554 - 3989 6290 - Fax: (08) 3898 6290
Hotline: 0988 107 626
Email: giathapaocuoiphilong@yahoo.com
Website: www.giathapaocuoi.com