Bi Bi spa – Địa chỉ spa uy tín quận 5

3/14/2016 11:33:13 PM

(Thế giới sắc đẹp) Cuộc sống ngày càng bận rộn cùng với bộ bề công việc làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi về tinh thần và giảm đi vẻ đẹp bên ngoài, những lúc như thế, spa luôn là lựa chọn hiệu quả để chúng ta giải tỏa những áp lực của công việc cũng như chăm sóc cho vẻ ngoài của chính mình.

(Thế giới sắc đẹp) Cuộc sống ngày càng bận rộn cùng với bộ bề công việc làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi về tinh thần và giảm đi vẻ đẹp bên ngoài, những lúc như thế, spa luôn là lựa chọn hiệu quả để chúng ta giải tỏa những áp lực của công việc cũng như chăm sóc cho vẻ ngoài của chính mình. BiBi spa – một trong những địa chỉ spa uy tín tại quận 5 sẽ giúp bạn trút bỏ hết mệt mỏi trong công việc và cuộc sống để hòa vào không gian yên tĩnh nhẹ nhàng, cùng với những dịch vụ tốt nhất của Bibi spa bạn sẽ lấy lại nguồn sinh lực và phục hồi vẻ đẹp tự nhiên của mình.

địa chỉ spa uy tín quận 5, bi bi spa, spa quận 5

Sức khỏe làn da mang tầm quan trọng đối với toàn bộ cơ thể vì thế sự chăm sóc đúng cách đối với làn da rất cần thiết trong việc củng cố sức khỏe cơ thể cũng như tránh các dấu hiệu lão hóa. Hiểu được điều đó BiBi spa hiện đang triển khai rất nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng như: chăm sóc da chuyên biệt, liệu pháp đặc biệt, Chrome white Trx giải pháp làm sáng da, trị liệu AGE SMART, chương trình chăm sóc vóc dáng… tất cả đều được kết hợp giữa kỹ thuật tiên tiến cùng các sản phẩm làm đẹp từ thảo mộc, nguồn gốc từ thiên nhiên và dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng từ thương hiệu Dermalogica - nhãn hiệu chuyên về săn sóc da của Mỹ hiện có mặt tại hầu hết các spa cao cấp tại Việt Nam.

địa chỉ spa uy tín quận 5, bi bi spa, spa quận 5

địa chỉ spa uy tín quận 5, bi bi spa, spa quận 5

Không gian của BiBi spa được thiết kế ấn tượng với màu xanh mượt mà của những khóm cây, màu trắng thuần khiết của những viên sỏi, màu vàng ấm áp của ánh đèn, những tấm mành cửa được buông hờ hững… cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện nhiệt tình, BiBi spa cam kết mang lại cho bạn giây phút thư giãn cho cơ thể và tâm hồn sau mỗi lần trị liệu.

địa chỉ spa uy tín quận 5, bi bi spa, spa quận 5

Hãy đến Bi Bi Spa - Địa chỉ spa uy tín quận 5 để có một lần trải nghiệm bạn nhé!

Bi Bi spa – Spa uy tín quận 5

Đ/c: 258 Trần Hưng Đạo, P11, Quận 5

SĐT: 0903 777 211

Face: https://www.facebook.com/myphung.phan

Lê Thắng

Nguồn Bibi spa