Hair salon Kiệt Nguyễn – Địa chỉ làm tóc đẹp ở Sài Gòn

5/7/2017 3:57:24 PM

(Thế giới sắc đẹp) Kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mắt người khác. Nhưng việc lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo cho khuôn mặt không dễ, vì thế mà làm sao để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình, là câu hỏi mà các bạn gái luôn băn khoăn.

(Thế giới sắc đẹp) Kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mắt người khác. Nhưng việc lựa chọn kiểu tóc hoàn hảo cho khuôn mặt không dễ, vì thế mà làm sao để chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình, là câu hỏi mà các bạn gái luôn băn khoăn.

Hiểu được điều này, Hair Salon Kiệt Nguyễn mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc, tư vấn và tạo mẫu tóc đặc biệt để giúp bạn luôn xinh đẹp và tự tin mỗi ngày. Với tâm niệm mái tóc là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên vẻ đẹp và thể hiện tính cách của mỗi người.

Hair salon Kiệt Nguyễn, địa chỉ làm tóc đẹp ở Sài Gòn, hair salon quận 10

Đến với Hair Salon Kiệt Nguyễn, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất, chất lượng nhất. Bạn trở nên sang trọng, đài các, quyến rũ với những lọn tóc to mềm mại và cũng có thể tự tin cùng mái tóc xoăn nhỏ bồng bềnh, cá tính, được chăm chút kĩ càng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý Khách những kiểu tóc, màu tóc mới nhất, hợp với thời trang và màu da của bạn nhằm tôn lên vẻ đẹp của từng người. Bạn muốn thay đổi màu tóc mà còn phân vân ư? Bạn chưa biết chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với gương mặt? Hãy để chúng tôi có cơ hội được đưa ra lời khuyên và sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Địa chỉ làm tóc đẹp ở Sài Gòn, hair salon Kiệt Nguyễn, hair salon quận 10, tiệm tóc quận 10

Hair Salon Kiệt Nguyễn có nhiều dịch vụ chăm sóc tóc cho bạn lựa chọn như:

- Cắt tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

- Duỗi cúp, duỗi hơi nước, duỗi thẳng, tự nhiên...Công nghệ mới nhất: Duỗi kép; Duỗi Vitamin

- Uốn setting, đặc biệt có uốn tạo độ phồng chân tóc (sau 3 – 4 tháng sẽ thẳng lại tự nhiên, không bị hư tóc)...Đặc biệt: Uốn cúp dợn, Uốn gợn sóng, Uốn phục hồi Vitamin

- Nhuộm highlight thời trang, nhuộm phục hồi tóc, nhuộm bạc không phai, nhuộm bóng tóc. Đặc biệt: Nhuộm loan màu; Phủ bóng Nano

- Chuyên các chương trình phục hồi tóc, tái tạo sợi tóc hư tổn nặng

Địa chỉ làm tóc đẹp ở quận 10, hair salon quận 10, hair salon Kiệt Nguyễn

Những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Hair Salon Kiệt Nguyễn sẽ tư vấn cho bạn kiểu tóc và lựa chọn dịch vụ chăm sóc tóc sao cho thích hợp với gương mặt, độ khỏe và đặc điểm của sợi tóc… nhằm giảm thiểu các ảnh hưởng không tốt đến mái tóc của bạn trong quá trình làm đẹp.

Và đặc biệt, Hair Salon Kiệt Nguyễn luôn cập nhật những kiểu tóc mới nhất theo mùa, theo xu hướng thời trang hiện đại trong nước và trên thế giới, những kiểu tóc đẹp của các ngôi sao trong làng giải trí… Hãy làm mới mình bằng cách thay đổi style tóc tại Hair Salon Kiệt Nguyễn nhé, đây sẽ là cơ hội để bạn tự tin, rạng rỡ và đẹp hơn mỗi ngày.

Hair salon Kiệt Nguyễn, hair salon quận 10, địa chỉ làm tóc đẹp quận 10

Với hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện, Hair Salon Kiệt Nguyễn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi tới đây. Chỉ bằng một vài đường kéo, cách sắp xếp vài lọn tóc, thay đổi một chút nơi đường ngôi sẽ khiến khuôn mặt thay đổi bất ngờ và mang lại sắc thái mới. Nắm giữ cả kho bí quyết giúp tôn vinh vẻ đẹp của khuôn mặt bằng mái tóc. Hair Salon Kiệt Nguyễn có nhiều mẫu tóc, công sở, sang trọng độc đáo với nhiều kiểu tóc trẻ trung, năng động thể hiện cá tính riêng của bạn, chắc chắn sẽ làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất.

Hair salon Kiệt Nguyễn, địa chỉ làm tóc đẹp ở Sài Gòn, hair salon quận 10

Đến với Hair Salon Kiệt Nguyễn bạn chắc chắn sẽ hài lòng chất lượng dịch vụ ở đây. Hãy cùng chúng tôi khẳng định phong cách của bạn với một mái tóc chắc khỏe, thời trang và hiện đại bạn nhé!

Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khi Quý khách thực hiện dịch vụ Uốn - Duỗi - Nhuộm tại Hair Salon Kiệt Nguyễn thì sẽ được tặng 1 chai tinh dầu nhé! Chương trình kéo dài đến hết ngày 31/12/2016.

HAIR SALON KIỆT NGUYỄN

Địa chỉ: 155 đường Ngô Quyền, Phường 6 , Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 0986 375 392 – 0904 097 322

Face: https://www.facebook.com/salonkietnguyen

Kim Ngọc

Nguồn Hair salon Kiệt Nguyễn