Salon Hiền Ấn Tượng - Địa chỉ nối mi đẹp ở Bình Thạnh

10/21/2018 9:53:55 AM

Thế giới sắc đẹp - Người ta nói đôi mắt là cửa sổ, là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi người; vì vậy đối với các chị em phụ nữ, việc chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt là điều rất quan trọng.

Hôm nay, Thegioisacdep.vn xin giới thiệu tới các chị em một địa chỉ nối mi đẹp ở Bình Thạnh - Salon Hiền Ấn Tượng, tọa lạc tại địa chỉ 288F Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

Nếu trước đây “mắt lá răm, lông mày lá liễu” vốn được xem là chuẩn mực sắc đẹp của người phụ nữ thì ngày nay, vẻ đẹp hiện đại lại đề cao đôi mắt hai mí to tròn, chiều dài đuôi mắt cân xứng, hài hòa và hướng lên trên, đôi mắt long lanh với hàng mi cong vút. Nhưng không phải ai cũng may mắn sỡ hữu một đôi mắt đẹp, vì vậy Salon Hiền Ấn Tượng - nơi nổi tiếng là địa chỉ nối mi đẹp ở Bình Thạnh sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các chị em để có một đôi mắt quyến rũ hơn.

Salon Hiền Ấn Tượng - Địa chỉ nối mi đẹp ở Bình Thạnh

Nối mi là phương pháp làm dài lông mi nhanh chóng bằng cách sử dụng loại keo dính đặc biệt gắn những sợi mi giả vào chính sợi mi thật của khách hàng. Sau khi thực hiện phương pháp nối mi, khách hàng sẽ sỡ hữu một hàng mi dày dặn và cong vút, tạo chiều sâu cho đôi mắt và thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Salon Hiền Ấn Tượng - Địa chỉ nối mi đẹp ở quận Bình Thạnh

Salon Hiền Ấn Tượng sử dụng phương pháp nối mi từng sợi, phương pháp nối mi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khéo léo luôn tính toán cẩn thận lượng mi cần nối cũng như chiều dài mi nhằm đảm bảo độ cong và độ dài của sợi mi cân đối, phù hợp với gương mặt khách hàng.

Tiếp đó, chuyên viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên ½ chiều dài của lông mi thật, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàng mi dày, dài, cong vút.

Địa chỉ nối mi đẹp ở quận Bình Thạnh - Salon Hiền Ấn Tượng

Địa chỉ nối mi đẹp ở Bình Thạnh - Salon Hiền Ấn Tượng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật nối mi tỉ mỉ cùng chất liệu mi tốt sẽ mang đến cho chị em hàng mi đẹp hoàn hảo, không bết dính hay nặng mắt. Quy trình nối mi mắt được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng trong vòng 40 - 60 phút, hiệu quả mà không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng.

Nối mi đẹp ở Bình Thạnh - Salon Hiền Ấn Tượng

Với phương châm “Đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt” và đã được rất nhiều tín đồ bình chọn là một địa chỉ nối mi đẹp ở Bình Thạnh, Salon Hiền Ấn Tượng hứa hẹn sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho chị em phụ nữ, đặc biệt là trong dịp cuối năm này.

Thông tin cho bạn:
Salon Hiền Ấn Tượng - Địa chỉ nối mi đẹp ở Bình Thạnh
Địa chỉ: 288F Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh
SĐT: 0933 468677 - 0935133968
Facebook: https://www.facebook.com/ngoc.hien.31337194?fref=ts

Lê Thúy - Thegioisacdep.vn
Nguồn Salon Hiền Ấn Tượng