Salon Nguyễn Lộc – Nơi làm tóc đẹp quận Phú Nhuận

7/22/2019 1:41:36 AM

(Thế giới sắc đẹp) Được cảm nhận phong cách làm tóc đầy tính nghệ sĩ, được trao đổi nhẹ nhàng những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống, công việc và xã hội, được trải mình chạm đến những cảm xúc gần gũi, thoải mái cho tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nghệ thuật tóc” với tôi chỉ bấy nhiêu thôi khi đã một lần trải nghiệm tại Salon Nguyễn Lộc. Và tôi hiểu rằng làm tóc đẹp là cần phải đặt tình cảm, nhiệt huyết vào và phải làm tóc bằng cả trái tim mình cho nghệ thuật.

Salon Nguyễn Lộc – Nơi làm tóc đẹp quận Phú Nhuận

Không gian đẹp và sang trọng tại Salon Nguyễn Lộc

Tôi không phải là dân sành điệu và không hiểu nhiều về nghệ thuật tóc lắm. Mỗi lần cắt tóc tôi đều hồi hộp và không biết lựa chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với mình. Anh Nguyễn Phước Lộc – chủ Salon Nguyễn Lộc là một người nhiều kinh nghiệm và hiểu tâm lý khách hàng. Anh đã tư vấn cho tôi hiểu về những xu hướng tóc mới nhất và những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt với của từng người. Tôi cảm thấy an tâm ngồi vào ghế và chờ đợi kiểu tóc mới. Những đường kéo thoăn thoắt cùng những câu chuyện dí dỏm mà anh chia sẻ, tôi cảm nhận được tính hài hước và nghệ sĩ của anh. Tôi hỏi anh là có ai bảo rằng anh giống Giáo sư Cù Trọng Xoay không. Anh bảo rằng cũng có nhiều người nói vậy. Với tôi vẻ nghệ sĩ đấy của anh chính là nét cuốn hút đầu tiên khiến nhiều khách hàng lựa chọn Salon Nguyễn Lộc.

Salon Nguyễn Lộc – Nơi làm tóc đẹp quận Phú Nhuận

Anh Nguyễn Phước Lộc với phong cách nghệ sĩ được nhiều khách hàng yêu mến.

Salon Nguyễn Lộc - Địa chỉ làm tóc uy tín quận Phú Nhuận

Ngồi làm tóc tại Salon Nguyễn Lộc tôi như quên đi hết áp lực và mệt mỏi từ công việc và cuộc sống. Sau một lúc trò chuyện thì mái tóc của tôi đã được cắt xong. Tôi như không tin vào mắt mình. Một tôi khác hoàn toàn với style tóc mới vừa lạ vừa đẹp và trông phù hợp với gương mặt của tôi hơn. Tôi cảm thấy vui và dường như có nhiều niềm cảm hứng mới.

Salon Nguyễn Lộc – Nơi làm tóc đẹp quận Phú Nhuận

Thông thường, tôi không quen nghĩ nhiều về một nơi làm tóc nào đó mà tôi đến. Thế nhưng, sức hấp dẫn bởi phong cách nghệ sĩ và sự thoải mái khi trải nghiệm tại Salon Nguyễn Lộc đã tạo cho tôi một dấu ấn đặc biệt, khó quên. Lần đầu tiên tôi làm tóc mà không hồi hộp, lần đầu tiên tôi được cười nói trò chuyện chia sẻ nhiều thứ và học được nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống từ anh Lộc. Lần đầu tôi thấy mình đẹp và tự tin hơn với mái tóc của mình. Tôi tự nhủ rằng: Nhất định sẽ phải trở lại lần nữa để tận hưởng những giây phút thoải mái. Salon Nguyễn Lộc xứng đáng là một trong những địa chỉ làm tóc đẹp nhất quận Phú Nhuận mà tôi và mọi người đều yêu thích. Nếu bạn là người muốn mái tóc mình đẹp hơn, thoải mái và nhiều cảm hứng hãy đến với Salon Nguyễn Lộc. Bạn sẽ cảm nhận một cách đầy đủ nhất những điều tôi trải nghiệm.

Salon Nguyễn Lộc – Nơi làm tóc đẹp quận Phú Nhuận

Nhân viên chuyên nghiệp và vui vẻ tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Salon Nguyễn Lộc - Nơi làm tóc uy tín quận Phú Nhuận

Salon Nguyễn Lộc - “Nghệ thuật tóc bằng tất cả yêu thương”.

Salon Nguyễn Lộc – Nơi làm tóc đẹp quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 601 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận

Số điện thoại: 090 399 2273

Nguyên Tuấn - Thegioisacdep.vn

Nguồn Salon Nguyễn Lộc