Trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen

6/5/2019 6:53:46 AM

(Thế giới sắc đẹp) Trẻ hóa da bằng collagen là công nghệ không còn mới lạ, phái đẹp không ngần ngại chi mạnh cho những “bài thuốc” bổ sung collagen, tuy nhiên không phải liệu pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nắm bắt được như cầu đó Viện tăng sinh collagen Midi ra đời, với mong muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng.

Với thiết kế sang trọng tạo cảm giác thư giãn thoải mái, Viện tăng sinh callogen Midi sẽ là điểm đến lý tưởng của các chị em phụ nữ sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây là mô hình làm đẹp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao, với nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp uy tín, được khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả và an toàn.

Trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen

Điểm đặc biệt trong các liệu pháp trị liệu tại Viện tăng sinh collagen Midi là tìm ra nguồn gốc gây bệnh từ sâu bên trong cơ thể, sau đó sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn những nguyên nhân ấy đồng thời kết hợp với công nghệ cao điều trị kết hợp từ bên bên ngoài.

Trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen

Midi được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại nhất như máy Hifu, Thermage, RE vi điểm, máy chiết suất PRP, máy laser ND Yag (chuyên trị nám, sạm), Laser Diode (chuyên triệt lông) máy điện di, máy cấy dưỡng chất ....

Midi còn được tự hào khi sở hữu công nghệ tăng sinh collagen đột phá nhất hiện nay với máy chiết suất PRP kiểm soát nhiệt kết hợp phương pháp cấy PRP vào đúng tầng trung bì nơi tăng sinh Collagen. PRP được chiết xuất từ máy kiểm soát nhiệt sẽ cho ra PRP có nồng độ cao nhất - tinh khiết nhất, cho kết quả cao và an toàn tuyệt đối, với máy kiểm soát nhiệt tại Midi, máu không cần bỏ thêm bất cứ hóa chất gì như những máy khác, phải có thêm chất chống đông, chất hoạt hóa, ...

Trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen

Trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen

Bên cạnh phương pháp tăng sinh Collagen bằng PRP, Midi còn sở hữu các phương pháp bằng công nghệ khác như: Công nghệ siêu âm hội tụ, tác động đủ 3 độ sâu khác nhau, vừa giúp tăng sinh Collagen tầng trung bì vừa nâng cơ, săn mỡ mà lại không tổn thương bề mặt da, ...
Ngoài ra Midi còn sở hữu công nghệ triệt lông bằng máy Diode cho kết quả tốt hơn với thời gian chỉ bằng một nữa các loại máy khác, hay máy triệt mụn gạo tận gốc mà không để lại sẹo như các phương pháp đốt bề mặt mà nhiều trung tâm thẩm mỹ khác đang áp dụng.

Như vậy, với sự ra mắt của Viện tăng sinh collagen Midi tại thành phố Hồ Chí Minh đã mở ra cho khách hàng cơ hội trải nghiệm làm đẹp từ những dịch vụ và công nghệ hiện đại hàng đầu, hiệu quả cao với chi phí tốt nhất.

Midi hân hạnh được giữ gìn nét thanh xuân cho bạn.

Viện Tăng Sinh Collagen Midi Beauty Spa
Địa chỉ: Số 3 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0961 88 77 06
Website: www.collagenmidi.com
Fb: midi viện tăng sinh collagen

Tường Vy