ULA Studio - Nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp

4/16/2017 5:47:24 AM

Thế giới sắc đẹp - ULA Studio là một trong những nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp đã nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Đến với “Ngôi nhà chung  ULA Studio”, các bạn sẽ được thắp sáng niềm đam mê cháy bỏng của mình.

ULA Studio - Nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp

ULA Studio tọa lạc tại 82 đường 30, phường 06, quận Gò Vấp. Không gian sang trọng với phong màu nền trắng, đỏ - thu hút mọi ánh nhìn.

Nghề trang điểm hiện đang là một nghề rất “hot” và thu hút sự quan tâm của khá nhiều bạn trẻ. Hiện nay có rất nhiều nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp để đáp ứng nhu cầu học nghề của giới trẻ, các khóa học được đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Những nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp đều có xu hướng và phong cách trang điểm riêng biệt.

Đối với ULA Studio cũng thế, với sứ mệnh là một “người thầy” lành nghề trong ngành trang điểm, các chuyên gia ở ULA Studio sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị dành cho các học viên với mong muốn trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

ULA Studio - Đào tạo trang điểm ở Gò Vấp

Điều khác biệt giữa ULa Studio với một số nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp đó là các bạn học viên sẽ luôn được tạo điều kiện để thực hành và cọ xát với thực tiễn. Ekip trang điểm của ULA Studio luôn là người bạn đồng hành đem lại vẻ đẹp lung linh cho khách hàng vào những tiệc cưới hay các chương trình biểu diễn nghệ thuật. Chính yếu tố này đã giúp cho các bạn học viên có được tay nghề vững vàng hơn sau khóa học.

 Đào tạo trang điểm ở Gò Vấp - ULA Studio

Học viên sẽ được tiếp cận xu hướng hiện đại nhất và thỏa thích sáng tạo trong quá trình học để không bị rập khuôn.

 Nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp - ULA Studio

ULA Studio không những là nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp được nhiều bạn trẻ biết đến với phong cách trang điểm trẻ trung, năng động. ULa Studio còn nổi tiếng với các chương trình đào tạo làm tóc chuyên nghiệp.

 Nơi đào tạo trang điểm ở Quận Gò Vấp - ULA Studio

Đây là một số tác phẩm khóa trang vô cùng sáng tạo của ULA Studio

ULA Studio luôn hướng đến các học viên “không tự giới hạn mình ở một phong cách trang điểm, làm tóc nào, mà luôn thỏa sức sáng tạo để tôn vinh nét riêng của từng người”. Điều này sẽ giúp cho các học viên ở ULA Studio thoải mái thể hiện niềm đam mê của mình.

Trên đây là những trải nghiệm của Thegioisacdep.vn, nếu bạn đang tìm một nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp thì ULA Studio sẽ là nơi đào tạo đáng tin cậy dành cho bạn với mức giá ưu đãi nhất cho dịp lễ Tết sắp đến:

+ Học phí 15.000.000/ khoá make up và 5.000.000/ khoá tóc chuyên nghiệp từ ngày 10/02/17. Giảm 20% khi đăng kí trước ngày 20/01/16
+ Đào tạo từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo ra nghề cho học viên.
+ Mỗi học viên hỗ trợ 3 clip make up để làm profile cũng như hình ảnh để dễ quảng bá.
+ Thời gian học linh động. Học 1 tuần 4-5 buổi, từ 4-6 tháng. Nếu học chậm có thể kéo dài thêm.
+ Hỗ trợ toàn bộ màu mắt và mà môi cho khoá học.

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với ULA Studio để thực hiện niềm đam mê của mình, nhanh nhanh đăng kí trước 20/1/2016 để nhận ưu đãi cực hấp dẫn, các bạn nhé!

Thông tin đến bạn:
ULA Studio - Nơi đào tạo trang điểm ở Gò Vấp
Địa chỉ: 82 đường 30, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM
Liên hệ: 0932 659 655

Ngọc Đào - Thegioisacdep.vn
Nguồn ULA Studio