Công thức nước detox giảm 4kg và 6cm vòng bụng trong 1 tuần

12/6/2018 9:12:40 PM

(Thế giới sắc đẹp) Mùa hè vừa được uống nhiều nước mát, vừa đỡ phải nấu ăn cầu kỳ mà giảm cân ầm ầm thì còn gì bằng.

Trong 1 tuần các bạn sẽ chỉ cần uống 6 chai nước 350ml mỗi ngày:

- Nước ép rau

- Sinh tố quả bơ

- Sữa hạnh nhân tự làm

- Nước chanh muối, dầu dừa

Giảm 4kg và 6cm vòng bụng trong 1 tuần với công thức nước detox dễ uống

- Giấm táo mật ong

- Sữa đậu nành không đường

Thời gian uống trong ngày:

Ngày 1,2,3 các nàng nên uống vào các bữa chính. Một bữa có thể uống 1 loại hoặc 2 – 3 loại trong 3 thứ nước này. Thời gian 3 bữa: 8 – 9h ăn sáng, 12 – 1h ăn trưa, 7 – 8h ăn tối.

Các ngày còn lại bạn nên uống vào bữa phụ, đan xen giữa các bữa chính. Ngoài ra, nếu cảm thấy đói thì nên uống thêm thật nhiều nước lọc, vừa tạo cảm giác no, vừa bổ sung thật nhiều nước tốt cho cơ thể.

Khi mới bắt đầu detox, do cơ thể chưa kịp làm quen, các bạn có thể sẽ cảm thấy hơi mệt và thèm ăn. Để hạn chế tình trạng này, banj hãy làm việc gì đó như rủ bạn bè đi chơi hay đi ngủ để quên đi cảm giác thèm ăn. Đặc biệt, bạn không nên giữ đồ ăn vặt trong tủ lạnh để tránh tình trạng không kiềm chế được bản thân mà lấy đồ ra ăn.

Tập thể dục thường xuyên

Việc tập luyện thể dục trong những ngày detox sẽ giúp bạn giảm được nhiều cân hơn và mang lại một cơ thể săn chắc. Bạn có thể tập luyện những bài nhẹ nhàng như đi bộ và gập bụng.

Sau 7 ngày detox, chúng mình sẽ kiêng tuyệt đối tinh bột và đường để tránh tình trạng tăng cân lại. Các bạn nên ăn nhẹ nhàng bằng rau, cá, thịt, chia làm nhiều bữa nhỏ trong một tuần.

Mùa hè vừa được uống nhiều nước mát, vừa đỡ phải nấu ăn cầu kỳ mà giảm cân ầm ầm thì còn gì bằng. Chúc các nàng thành công!

Theo afamily