Qualcomm và Lenovo ra mắt mẫu máy tính 5G đầu tiên

8/10/2019 5:35:09 PM

(Thế giới sắc đẹp) Qualcomm Technologies, Inc., công ty con của Qualcomm Incorporated công bố hợp tác với Lenovo ™ ra mắt mẫu máy tính (PC) 5G đầu tiên trên thế giới.

Project Limitless là dự án hợp tác công nghệ giữa Qualcomm Technologies, Inc. - tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kết nối 5G. Project Limitless hoạt động trên nền tảng điện toán Qualcomm® Snapdragon ™ 8cx 5G, nền tảng 7nm đầu tiên trên thế giới được phát triển dành riêng cho thế hệ PC có tính năng kết nối 5G.

Qualcomm và Lenovo ra mắt mẫu máy tính 5G đầu tiên

Nền tảng điện toán Snapdragon 8cx 5G là nền tảng Snapdragon vượt trội nhất từ trước đến nay, với hiệu năng, thời lượng pin và khả năng kết nối cực cao, cho phép khách hàng cung cấp trải nghiệm điện toán mạnh mẽ với thời lượng pin nhiều ngàY và kết nối nhiều gigabit, cùng bảo mật và các ứng dụng dành cho doanh nghiệp.

Nền tảng này sử dụng modem Qualcomm® Snapdragon ™ X55 5G, một chip xử lý đa chế độ, cùng với RF Front-End của Qualcomm Technologies cho phép các OEMs (sản xuất thiết bị gốc) được ứng dụng kết nối 5G vào các yếu tố mới ở dạng PC.

Qualcomm và Lenovo ra mắt mẫu máy tính 5G đầu tiên

Nền tảng Snapdragon 8cx 5G bao gồm modem Snapdragon X55 5G, tích hợp Category 22 LTE, đạt tốc độ tải xuống tối đa lên tới 2,5 Gbps, là tốc độ kết nối 4G nhanh nhất hiện nay.

Nền tảng này tương thích với hầu hết mọi băng tần được sử dụng bởi các nhà mạng toàn cầu ở bất kỳ khu vực nào. Vì vậy, với thế hệ PC luôn vận hành và luôn được kết nối, người dùng có thể duy trì kết nối ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Nguồn phát hành: Doanh nhân Sài Gòn